![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhTpeQgKxUhb02yOP3Zd5serm594Lcx2Spx77pmUOkWAe-7tpkKO-RJ37RqeGcRRX7ahu-MtONEfpwQYhjgAj-7vJA47vvjXGWac5tdiJYpew7UWIklW2VphoEDQFCPO26z-Vd9_XDxNZo/s320/1373213866-5.jpg)
Nguyên liệu:
- 24 miếng cánh gà (phần đùi cánh) cho mỗi loại xốt khác nhau (tức là 24 cái cho nước xốt cay và 24 cái cho xốt mặn ngọt)
Xốt cay
- 1/3 chén xốt ớt
- 1/3 chén nước xốt thịt nướng
- 2 muỗng canh xì dầu
- 2 muỗng canh rượu gạo hoặc rượu mirin
- 1 muỗng canh dầu vừng
- 1-2 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng cà phê gường băm nhỏ
- ¼ muỗng cà phê hạt tiêu
Xốt ngọt và mặn
- ½ chén xì dầu
- 3 muỗng canh rượu gạo hoặc rượu mirin
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 2 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng canh đường nâu
- 1 muỗng canh tỏi băm
- 2 muỗng phê gừng băm
- ¼ muỗng cà phê tiêu
Cách làm:
Rửa sạch cánh gà và để ráo nước.
Trộn tất cả các nguyên liệu xốt cay với nhau.
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvZ_oUQOCOIsCekaJt_y3iaqJEu43U3R31abGQGxA9JBfoYj7mXOyErZZU0FJ5_WO-hrqu6aJI-ponYv29JUS8K9JJYdYggJ0DnpDqc1abBV3FKMx8JEWJFxpwo8ENIWNyoue1PF2yXvI/s320/1373213746-1.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh6bI1bs_LrN9Mot8R6GhfLjuOUg0h1T-joiUvGWr20xu48N5h_3pUtQrCxGITUihshdKP2gNjB6nkQFIhliEHkzE_d2beDdYC4O_HK3Nxgrrjx2_J5sgpLPAhT2ZKMeTKi2yKYj3mdslw/s320/1373213783-3.jpg)
Bạn cũng có thể nướng cánh gà trên bếp than từ 15-20 phút nhưng cần lật thường xuyên.
Cách làm cánh gà nướng với nước xốt mặn ngọt cũng tương tự như trên nhé!
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhaXG0O5G5g2c5J7-xTdtUe1nzEwYWtb2hFk71es1ZF7SPVVzX4IfYNSnkqorLA-tFTTBntg0Dn-vbdNJPjENScxljVV8XzsQQ00JVcZaxym6oY41llA7wLVyXyBhDGqjGnyPfOL0Nb_IA/s320/1373213798-2.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhui-29hkNVc6n_hD3XH22FzlzKoAvxUGDPIsMuCpk30Obyu0zJfWjcF1es9TI4f6hMLgMJWKqpu9JU4uYZMFMlnU4Ogga3x02iXgd5XYSAEl5yYmvlHKCUmqZmFfBV_D97zp5H17yVl-c/s320/1373213818-4.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjBNkvidKNJG5izY6CKeovvfKK4CG9lQ0ZvZUENgVh0_1y9bhXFBN4skKSSjJls3xVRAu1TSywH-IFasZE-F6eFJW9Z2dBRsWo24nRZYFyDvg9bT5sfdwmv6jgxf0rn48gh7rUGR9KbR_Q/s320/1373213866-5.jpg)
Kẹo Sữa (Theo Korean Bapsang)